சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
280  பருத்தபற் சிரத்தினை   ( திருத்தணிகை )  paruththapaR siraththinai   ( thiruththaNigai ) 
909  குயிலோ மொழி   ( வயலூர் )  kuyilO mozhi   ( vayalUr ) 
332  சுத்தச் சித்த   ( காஞ்சீபுரம் )  suththach chiththa   ( kAnjeepuram ) 
547  அங்கை நீட்டி   ( திருசிராப்பள்ளி )  angai neetti   ( thiruchirAppaLLi ) 
635  அல்லில் நேரும்   ( வள்ளியூர் )  allil nErum   ( vaLLiyUr ) 
588  கரை அற உருகுதல்   ( திருச்செங்கோடு )  karai aRa urugudhal   ( thiruchchengkodu ) 
614  எங்கேனும் ஒருவர்   ( தென்சேரிகிரி )  engkEnum oruvar   ( thensErigiri ) 
1142  ஊனோடு வாது உயிர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  UnOdu vAdhu uyir   ( common ) 
1137  உமை எனும் மயில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  umai enum mayil   ( common ) 
1271  மன நூறு கோடி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  mana nURu kOdi   ( common ) 
1213  ஆசைக் கொளுத்தி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  Asaik koLuththi   ( common ) 
1316  துடிகொள் நோய்   ( பழமுதிர்ச்சோலை )  thudikoL nOi   ( pazhamudhirchOlai ) 
1200  வாடையில் மதனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vAdaiyil madhanai   ( common ) 
761  சரம்வெற் றிக்க   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  saramveR Rikka   ( Sri mushtam ) 
214  குமர குருபர முருக சரவண   ( சுவாமிமலை )  kumara gurubara muruga saravaNa   ( swAmimalai ) 
1083  குடல் இடை தீது   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kudal idai theedhu   ( common ) 
1103  வண்டுதான் மிக   ( பொதுப்பாடல்கள் )  vaNdudhAn miga   ( common ) 
1156  சந்தனம் கலந்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  sandhanam kalandha   ( common ) 
462  திருடிகள் இணக்கி   ( சிதம்பரம் )  thirudigaL iNakki   ( chidhambaram ) 
471  கட்டி முண்டக   ( சிதம்பரம் )  katti muNdaga   ( chidhambaram ) 
675  புவிபுனல் காலும்   ( திருவாலங்காடு )  puvipunal kAlum   ( thiruvAlangkadu ) 
200  வேய் இசைந்து   ( பழநி )  vEy isaindhu   ( pazhani ) 
1203  அடியார் மனம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  adiyAr manam   ( common ) 
1064  குருதி ஒழுகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kurudhi ozhugi   ( common ) 
437  மானை விடத்தை   ( திருவருணை )  mAnai vidaththai   ( thiruvaruNai ) 
760  கழைமுத்து மாலை   ( ஸ்ரீ முஷ்டம் )  kazhaimuththu mAlai   ( Sri mushtam ) 
1005  நெடிய வட   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nediya vada   ( common ) 
233  வாரம் உற்ற   ( சுவாமிமலை )  vAram utRa   ( swAmimalai ) 
793  இரக்கும் அவர்க்கு   ( திருவிடைக்கழி )  irakkum avarkku   ( thiruvidaikkazhi ) 
367  குமர குருபர குணதர   ( திருவருணை )  kumara gurubara guNadhara   ( thiruvaruNai ) 
630  மைக்கணிக்கன்   ( பொதியமலை )  maikkaNikkan   ( podhiyamalai ) 
872  மனமெனும் பொருள்   ( சிவபுரம் )  manamenum poruL   ( sivapuram ) 
721  முகிலாமெனும் வார்   ( சேயூர் )  mugilAmenum vAr   ( sEyUr ) 
149  குறித்தமணி   ( பழநி )  kuRiththamaNi   ( pazhani ) 
1267  மக்கள் தாயர்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  makkaL thAyar   ( common ) 
1237  கோகனகமுகிழ்த்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kOganagamugizhththa   ( common ) 
1109  கட்டம் உறு நோய்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kattam uRu nOi   ( common ) 
27  அளக பாரமலைந்து   ( திருச்செந்தூர் )  aLaga bAramalaindhu   ( thiruchchendhUr ) 
1073  கலந்த மாதும்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  kalandha mAdhum   ( common ) 
723  பச்சிலை இட்டு   ( திருவக்கரை )  pachchilai ittu   ( thiruvakkarai ) 
310  கனக தம்பத்தை   ( காஞ்சீபுரம் )  kanaga thampaththai   ( kAnjeepuram ) 
1336  வறுமைப் பாழ்பிணி   ( சுவாமிமலை )  vaRumaip pAzhpiNi   ( swAmimalai ) 
1139  உலகத்தினில்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  ulagaththinil   ( common ) 
598  காலனிடத்து   ( திருச்செங்கோடு )  kAlanidaththu   ( thiruchchengkodu ) 
156  சிவனார் மனங்குளிர   ( பழநி )  sivanAr manangkuLira   ( pazhani ) 
181  மருமலரினன்   ( பழநி )  marumalarinan   ( pazhani ) 
192  வசனமிக ஏற்றி   ( பழநி )  vasanamiga Etri   ( pazhani ) 
511  மதிய மண்குண   ( சிதம்பரம் )  madhiya maNguNa   ( chidhambaram ) 
401  இருவினை அஞ்ச   ( திருவருணை )  iruvinai anja   ( thiruvaruNai ) 
781  பாட கச்சிலம்போடு   ( வைத்தீசுரன் கோயில் )  pAda kachchilambOdu   ( vaiththeeswaran kOyil ) 
Pages:    Previous   1  2  3  4    5  6  7  8  9  10  Next  Next 10

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin-at-sivaya.org

thiruppugazh all list